Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi giúp bạn trả lời mọi câu hỏi của bạn. Hãy gõ vào dưới đây để tìm câu trả lời bạn cần

Tập Đoàn Đại Lợi Phát

Tập Đoàn Đại Lợi Phát là công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh sản xuất, thi công khung kèo thép mạ siêu nhẹ chống rỉ với thương hiệu VNTRUSS và sở hữu thị phần số 1 Việt Nam trong lĩnh vực này.

Thép VNTRUSS có tiết kiệm chi phí?

Thép VNTRUSS sử dụng thép cường độ cao 5500kg/m2, chính vì vậy nó hạn chế cong vênh theo thời gian. Ngoài ra thép VNTRUSS còn có sức bền vật liệu lên đến 50 năm. Chính vì vậy giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thi công và bảo dưỡng.

Quét mã QR như thế nào?

Để giải mã mã QR không cần gì hơn điện thoại di động hoặc máy tính bảng và trình đọc mã QR được cài đặt trên thiết bị đó. Những trình đọc mã QR này có sẵn và có thể tải xuống từ tất cả các Cửa hàng ứng dụng. Bạn có thểTìm trên kho ứng dụng iTunes hay Android Market từ khóa “QR scanner” để tải ứng dụng quét QR Code cho iPhone hay smartphone dùng Android. Để quét Mã, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chờ cho đến khi máy ảnh tự động phát hiện nó. Trong vài giây, nội dung được mã hoá được hiển thị trên màn hình. Để đánh giá cho chất lượng của ứng dụng, bạn có thể tham khảo xếp hạng đánh giá trung bình trong Cửa hàng ứng dụng.

Sử dụng thép VNTRUSS có an toàn không?

Có. Sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường đã được kiểm định nghiêm ngoặc với các giấy phép kiểm định như: Quatest 3, ISO 9001, ISO 9001:2015, Quatest 2(TCVN 7470:2005).

Lý do nên chọn VNTRUSS

(1) Gia tăng giá trị của bạn

(2) Minh bạch

(3) Thương hiệu uy tín

(4) Đúng tiến độ